‘Không thể không hôn’ – Sách tình yêu lãng mạn nhất mùa thu

Không thể không hôn” là một cuốn sách cực chất có thể dạy người ta cách yêu, có thể làm thay đổi suy nghĩ của một bộ phận người trẻ về tình yêu và nụ hôn, được viết bởi một tác giả nổi tiếng có lối viết đầy kịch tính và lãng mạn với giọng văn nhiều mầu sắc, da diết, nồng nàn.

'Không thể không hôn' - Sách tình yêu lãng mạn nhất mùa thu - Ảnh 1

“Không thể không hôn” được ra mắt vào giữa tháng 10, phát hành toàn quốc và có bán tại hệ thống các nhà sách của Trí Đức Books

“Cuộc sống xô bồ cứ cuốn bạn đi, đôi lúc bạn giật mình nhận ra, dã bao lâu rồi bạn không hôn? Hoặc đã bao lâu rồi bạn không hôn đúng nghĩa? Phải chăng bạn đã quên mất hương vị của nụ hôn trong khói bụi của cuộc sống này? Nụ hôn đầu tiên của bạn diễn ra khi nào, vị của nó ra sao, nó đọng lại trong tim bạn bao lâu? Chắc rồi năm tháng cũng phai mòn đi hương vị của nó, hoặc bạn đã quên sạch những rung cảm của lần đầu tiên khi hôn ai đó. Nhưng rồi, điều đáng buồn hơn nữa là bạn quên không tìm lại nó, cứ thế để nó mất đi, vĩnh viễn”, tác giả Phạm Bảo Thoa chia sẻ.

'Không thể không hôn' - Sách tình yêu lãng mạn nhất mùa thu - Ảnh 2

Tác giả Phạm Bảo Thoa tốt nghiệp chuyên ngành Tin học, Đại học KHTN (ĐHQGHN). Hiện là biên tập viên, phóng viên báo Lao động Thủ đô. Là tác giả quen thuộc của dòng văn học lãng mạn

Đọc hết “Không thể không hôn”, hẳn người đọc sẽ ngỡ ngàng xét lại: Hóa ra những câu chuyện lãng mạn kia cũng thực lắm! hóa ra những cuộc tình bồng bột chẳng màng nghĩ ngợi kia mới thực sự đúng là yêu. Yêu mà, làm sao có thể không hôn? Đàn bà ngoài 30 mà viết về tình yêu một cách e dè, nếu không phải cố nhập vai vào người trẻ thì hẳn sẽ là một sự dối lòng lớn. Phạm Bảo Thoa có đủ trải nghiệm để dạy người trẻ về cách yêu?.

'Không thể không hôn' - Sách tình yêu lãng mạn nhất mùa thu - Ảnh 3

Các tác phẩm của chị được in trên các báo và xuất hiện trong hàng loạt tuyển tập đặc sắc như “Tuyển tập truyện ngắn hay nhất năm 2005”, “Dòng email chờ đợi”, “Em yêu anh dù ngày mai có ra sao”, “Những thiên thần ngồi trên cán chổi”, “Yêu một nửa tim thôi”…

Không còn là một cái tên xa lạ với người say mê dòng văn học lãng mạn, Phạm Bảo Thoa đã mang đến một hơi thở mãnh liệt về tình yêu cho người đọc. Vẫn những câu chuyện tình không có chỗ cho sự rụt rè e ấp mà mang đậm sự bất chấp, mạnh mẽ trong tình yêu.

Không có những cuộc tình sáng như pha lê, nhưng vẫn có những ngây ngô dại khờ trong cái từng trải của kẻ đang yêu. Người ta thấy nhân vật trong truyện rất đời thực. Khi thích là họ muốn tiến đến, khi yêu là họ muốn hôn. Phạm Bảo Thoa không che giấu những điều đó mà trái lại, tác giả này đi từ chính những nhục cảm để phác họa tình yêu.

Gửi phản hồi

0912.66.33.44